Gaoge -Tech Instrument Co, Ltd

Là đối tác đáng tin cậy của bạn để kiểm tra chất lượng và R & D

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Gaoge-Tech Instrument Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Thiết bị kiểm tra nội thất giảm giá
chất lượng tốt Thiết bị kiểm tra nội thất giảm giá
Một máy kiểm tra thông minh, dễ dàng cho việc kiểm tra chất lượng đồ đạc của chúng tôi.

—— KENNY · Giám đốc điều hành

Chúng tôi rất hài lòng cho các phòng Climatic, một giải pháp thử nghiệm tốt đẹp cho phòng thí nghiệm của chúng tôi.

—— Garza · Quản lý QC

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5
Assemble Zone Assemble Zone 2 nhà máy sản xuất Assemble Zone 3
Assemble Zone
Assemble Zone 2
nhà máy sản xuất
Assemble Zone 3

Assemble Zone

UTM, Furniture Testing Machine, Paper Packaging Testing Equipment..

Assemble Zone 2

Environmental Test Chamber , High and Low Temperature Chamber,Battery Testing Machine...

nhà máy sản xuất

Assemble Zone 3

  • Dây chuyền sản xuất
    Công ty chúng tôi tin rằng danh tiếng tốt và dịch vụ xuất sắc, cũng như quyết tâm để đạt được tiến bộ là đáng kể để thành công. Dựa vào nghiên cứu và phát triển hợp tác (R & D), ứng dụng công nghệ cao và chất lượng tốt, công ty chúng tôi đang tiến bộ ổn định và bền vững. Trong sự kết hợp của R & D, sản xuất, bán hàng và bảo trì, công ty chúng tôi sản xuất tất cả các loại máy kiểm tra vv Chúng tôi tiếp tục nhập khẩu công nghệ sản xuất tiên tiến quốc tế và kỹ thuật, và chúng tôi cũng phát triển và sản xuất toàn bộ phòng thí nghiệm giải pháp với chất lượng cao và giá cả hợp lý, để chúng tôi có thể cung cấp các thiết bị tiên tiến và dịch vụ xuất sắc cho khách hàng của chúng tôi.

  • OEM/ODM
    Có diện tích 5000 mét vuông, chúng tôi sở hữu 120 nhân viên, bao gồm 15 nhà nghiên cứu và 3 thạc sĩ và bác sĩ. Chúng tôi đã xây dựng sự hợp tác lâu dài với một số trường đại học và viện nghiên cứu, như Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc, Viện Công nghệ Bắc Kinh, Đại học Hồ Nam, Đại học Zhongnan, Học viện Khoa học Sơn Đông, và Viện nghiên cứu kiểm tra Sơn Đông, vv

  • R
    Kể từ khi thành lập công ty Gaoge-Tech, chúng tôi đã cam kết cung cấp máy kiểm tra chất lượng cao trước khi bán hàng và dịch vụ sau bán hàng. Trong quá trình mở rộng quy mô, chúng tôi cũng tiếp tục cải thiện khả năng của mình trong thiết kế và sản xuất. Tập trung vào công nghệ kiểm tra chất lượng, trong khi tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng với dịch vụ, chúng tôi đang mở rộng kinh doanh của chúng tôi ra thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi đã được công nhận bởi hệ thống chất lượng quốc tế có liên quan và các cơ quan quốc gia trong các lĩnh vực R & D, phát triển phần mềm và kiểm tra chất lượng. Chúng tôi đã phát triển và đưa ra hơn 20 loại máy thử nghiệm, trong đó rất nhiều máy đã giành được bằng sáng chế quốc gia về sáng chế. Đây là một sự phản ánh hoàn hảo về sức mạnh tổng thể của chúng ta và danh tiếng tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi đã thông qua chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng được đặt tên theo tiêu chuẩn ISO 9001 và chứng nhận CE châu Âu. Trong khi đó, chúng tôi cũng là thành viên của một số hiệp hội trong ngành của chúng tôi. Giới thiệu và quảng cáo có thể được nhìn thấy trên các tạp chí nổi tiếng, chẳng hạn như "Khoa học và Công nghệ của Trung Quốc".

Chi tiết liên lạc
Gaoge-Tech Instrument Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jim Luo

Tel: 86-769-85885105

Fax: 86-769-85033995

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)